VÌ SAO MUA SẮM TRÊN MUAEXPRESS.COM?

 

     I. Thương hiệu, nền tảng và định hướng:

     1. MuaExpress một thương hiệu sàn bán hàng trực tuyến đã hoạt động hơn 2 năm tại Việt Nam, đã và đang phát triển cũng như tạo được lòng tin từ Quý khách hàng.

     2. Với nền tảng vững chắc và an toàn, MuaExpress luôn đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng, an toàn và tiện ích. Cùng với đó, MuaExpress luôn có sự thay đổi mới về các tiện ích chức năng cho người dùng một cách tốt nhất.

     3. MuaExpress luôn hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài. Tạo môi trường kinh doanh tốt cho các nhà bán hàng và sự an tâm mua sắm của khách hàng. Sản phẩm được bán tại MuaExpress phải đạt các tiêu chí về hàng chính hãng thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng.

 

     II. Đối tác nhà bán hàng của MuaExpress:

    1. MuaExpress chỉ hợp tác với các Công ty chính hãng và những Công ty phân phối chính thức được ủy quyền thương hiệu. Cam kết 100% sản phẩm bán tại MuaExpress.com là chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng.

     2. Do đó, tại sàn giao dịch thương mại điện tử MuaExpress.com là sự hội tụ của những thương hiệu chính hãng chất lượng, uy tín và an toàn.

 

     III. Đối c dịch vụ của MuaExpress:

     1. MuaExpress đã hợp tác với các đối tác dịch vụ chất lượng và uy tín để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho Quý khách hàng, với các đối tác như:

     a) Công ty cung cấp dịch vụ server.

     b) Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển.

     c) Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán.

    2. Ngoài ra, MuaExpress còn hợp tác với nhiều đối tác dịch vụ khác mang đến nhiều lợi ích tốt cho Quý khách hàng. Do đó, MuaExpress sẽ có nhiều dịch vụ tiện ích cho Quý khách hàng khi mua sắm. Quý khách hàng thật sự thoải mái và an tâm khi đặt hàng tại MuaExpress.com.

 

     IV. Chính sách mua sắm:

    1. Bảo Mật: MuaExpress cam kết tất cả thông tin cá nhân và những thông tin khác liên quan điều được MuaExpress thực hiện chính sách bảo mật theo quy định pháp luật Việt Nam. MuaExpress sẽ không tiết lộ hay cung cấp cho bên thứ ba trừ trường hợp cần thông tin nhằm mục đích phục vụ cho Quý khách hàng.

     2. Khuyến mãi: MuaExpress không thực hiện chính sách khuyến mãi liên tục trong năm. Chương trình khuyến mãi sẽ còn phụ thuộc vào Nhà bán hàng của MuaExpress. Nhưng MuaExpress cũng luôn có chương trình khuyến mãi riêng trong những sự kiện hay ngày Lễ. Ngoài ra, những tính năng cộng điểm thưởng hay quà tặng luôn được cập nhật thường xuyên nhằm giúp Quý khách hàng có nhiều cơ hội mua sắm tốt hơn.

 

     V. Quy trình mua sắm:

     1. Mua sản phẩm tại MuaExpress không cần đăng ký tài khoản cá nhân.

     2. Quy trình mua sắm nhanh chóng, và đơn giản.

     3. Đăng ký tài khoản thì bạn sẽ được tích điểm thưởng, giúp bạn mua sắm thoải mái.

     4. Bạn muốn mua sản phẩm với số lượng lẻ hay sỉ, MuaExpress.com đều có chức năng mua sắm rất tiện ích cho Quý khách hàng.

     5. Xác nhận đơn hàng qua SMS.

 

     VI. Quy trình đổi trả:

     1. Đổi trả an toàn và tiện lợi.

     2. Quý khách vào mục đổi trả: nhập theo thông tin yêu cầu và sau đó gửi yêu cầu đổi trả.

     3. Nhà bán hàng sẽ gửi thông tin xác nhận đơn của Quý khách được đổi trả hay không? Nếu sản phẩm được đổi trả thì trong vòng 2 đến 5 ngày là sản phẩm sẽ được giao tới Quý khách hàng tuỳ thuộc vào địa chỉ giao hàng.

 

     VII. Quy trình thanh toán:

     1. MuaExpress sẽ có chính sách thanh toán theo yêu cầu: thu tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

     2. Thanh toán nhanh và an toàn tại MuaExpress.

 

     Hạnh phúc mua sắm của Quý khách hàng là động lực cho sự phát triển của MuaExpress.com!