MUAEXPRESS.COM XIN CHÀO QUÝ KHÁCH

NƠI MUA SẮM VÀ KINH DOANH TỐT NHẤT

 

     I. Giới thiệu MuaExpress:

     MuaExpress.com là sàn thương mại điện tử, trung tâm mua sắm uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. MuaExpress sẽ đem đến cho Quý khách những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho doanh nghiệp bán hàng một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp tới mọi khách hàng. MuaExpress chỉ hợp tác trực tiếp với các công ty thương hiệu chính hãng và công ty phân phối thương hiệu chính thức, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.

 

     II. Tự do và thoải mái mua sắm tại MuaExpress.com:

     1. Nơi mua sắm lý tưởng:

     Với MuaExpress, bạn có thể mua sản phẩm với giá sỉ và lẻ. MuaExpress có hàng ngàn loại sản phẩm đa dạng thuộc các ngành hàng khác nhau như thời trang, điện tử di động, hàng gia dụng, đồ trang sức, thực phẩm, sức khoẻ và sắc đẹp, nhà và khu vườn, sản phẩm thủ công,… MuaExpress sẽ đáp ứng được những nhu cầu mua sắm của Quý khách.

     2. Mua sắm tiện ích và dễ dàng:

     a) Quý khách sẽ không phải lo các vấn đề kẹt xe, trời nắng mưa hay phải chen nhau xếp hàng chờ đợi. Giờ đây, Quý khách có thể mua sắm bất kỳ khi nào và ở đâu trên máy tính và các thiết bị khác có thể truy cập vào MuaExpress.com

     b) Chính sách chuyển hàng nhanh, đáng tin cậy, uy tín, chất lượng và an toàn. Quý khách chỉ ngồi ở nhà và sản phẩm sẽ được giao đến nơi bạn mong muốn.

     3. An toàn và đảm bảo mua sắm:

     a) Sự quan trọng của mua sắm trực tuyến là an toàn và đảm bảo. Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách nhiều sự lựa chọn thanh toán an toàn nhất bao gồm thanh toán khi nhận được hàng, Quý khách chỉ trả tiền khi đã nhận được sản phẩm của mình hoặc có thể thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

     b) Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và tính chính xác cao. MuaExpress cam kết 100% sản phẩm chính hãng, mới và không bị các khiếm khuyết hay hư hỏng.

 

     III. Kinh doanh dễ dàng với MuaExpress:

     Các đối tác và nhà cung cấp đến với MuaExpress luôn được hỗ trợ tuyệt đối và dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng cao tại Việt Nam.

 

     IV. Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

     MuaExpress luôn tận tâm và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác tiềm năng. Bất kỳ câu hỏi hay phản hồi nào từ bạn, hãy liên hệ chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất.

 

     V. Lịch sử MuaExpress:

     1. MuaExpress được triển khai từ tháng 02 năm 2018 bởi ông LÊ THANH DŨNG và đã hoạt động trên nền tảng MuaExpress.com trong hơn một năm. Sau đó, Công Ty TNHH MuaExpress đã được thành lập vào ngày 05 tháng 9 năm 2019 tại TP.HCM, Việt Nam. MuaExpress đã và đang tạo được lòng tin vững chắc đến với Quý khách hàng.

     2. Sàn giao dịch thương mại điện tử MuaExpress.com với tiêu chí chỉ hợp tác với các doanh nghiệp chính thức, sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng và an toàn.

     3. Chúng tôi rất hạnh phúc khi hợp tác với những nhà cung cấp tiềm năng. Nếu bạn muốn hợp tác và làm việc với MuaExpress hãy liên hệ với chúng tôi.

 

     VI. Định hướng và tiêu chí phát triển MuaExpress:

     MuaExpress được định hướng phát triển theo các quy tắc: tạo cho khách hàng niềm tin và tự tin mua sắm, đam mê sáng tạo và những phát minh, cam kết trong mọi hoạt động tốt nhất cũng như định hướng vững chắc lâu dài. MuaExpress sẽ mang sản phẩm hàng hiệu với mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn cầu.

 

     VII. Bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu:

     1. Trên nền tảng này, chúng tôi tiếp tục phát triển, phục vụ, giúp kinh doanh tốt hơn và khám phá những cơ hội mới.

     2. Bạn dễ dàng tiếp cận với lượng lớn Nhà bán hàng từ các doanh nghiệp uy tín, chất lượng trên cả nền tảng website hay ứng dụng mobile ở bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu tại Việt Nam.