ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN MUAEXPRESS

 

     I. Giới thiệu:

     Xin kính chào Quý khách đến với MuaExpress.com.

     Chúng tôi là Công Ty TNHH MUAEXPRESS.

     Mã số thuế: 0315882644.

     Địa chỉ tại: 750 Tỉnh lộ 15, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

     Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web MuaExpress.com.

     Khi Quý khách đến với MuaExpress đồng nghĩa Quý khách đồng ý với các điều khoản này. MuaExpress có thể thay đổi điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Do đó, Quý khách vui lòng kiểm tra và cập nhật thường xuyên.

     Xin vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng.

 

     II. Chính sách quyền riêng tư:

     1. Hướng dẫn sử dụng website MuaExpress.com:

     a) Trang website này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị và thông tin trên website là ý kiến cá nhân của hhách hàng, không phải của MuaExpress.com.

     b) Khách hàng có thể đăng ký và trở thành thành viên của MuaExpress. Cũng như Quý khách phải chịu trách nhiệm với mật khẩu và tài khoản của mình trên website.

     2. Ý kiến khách hàng:

     Tất cả nội dung và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản quý báu của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

     3. Chương trình khuyến mãi:

     Để mang lại lợi ích cho khách hàng, MuaExpress sẽ kết hợp với các đối tác để tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên giảm giá đặc biệt. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

     4. Khu vực giao hàng:

     a) Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc đối với tất cả các sản phẩm.

     b) Đối với sản phẩm do các đơn vị đối tác thành viên phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm Quý khách đặt hàng, MuaExpress sẽ liên hệ đến Quý khách để thông báo chi tiết.

     5. Giá cả:

     a) Giá cả sản phẩm được niêm yết tại MuaExpress.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi  tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi Quý khách tiến hành đặt hàng.

     b) Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến Quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

     c) Khác biệt giá: Các đối tác thành viên hoạt động tại MuaExpress có thể cùng cung cấp 01 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các thương nhân thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. MuaExpress không can thiệp về chính sách giá của từng đối tác Nhà bán hàng nếu có phát sinh tranh chấp.

     6. Thông tin sản phẩm:

     a) MuaExpress cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

     b) Trong trường hợp, sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì MuaExpress đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm. Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận Hỗ trợ Khách Hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

     7. Chính sách hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng:

     a) MuaExpress luôn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang website và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

     b) Các đối tác thành viên của MuaExpress là các doanh nghiệp chính thức, và đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Cũng như phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với những hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., MuaExpress sẽ ngay lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với đơn vị doanh nghiệp thành viên vi phạm.

     c) Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

     8. Quyền pháp lý:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

     9. Quy định bảo mật:

     Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho bạn tại MuaExpress.com. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của MuaExpress dành cho bạn. Vì thế, MuaExpress cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi tại MuaExpress.com. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

     - MuaExpress cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại. Vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và MuaExpress sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

     - MuaExpress phải tuân theo Chính sách về Quyền riêng tư thích hợp và tuân thủ tất cả pháp luật, chính sách và quy định áp dụng liên quan đến việc thu thập thông tin từ khách truy cập.

     - Tuy nhiên, Quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của MuaExpress nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

     - Ngoài ra, Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay ủng hộ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý khách tại MuaExpress.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

     - MuaExpress hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của MuaExpress, vui lòng liên hệ qua email: support@muaexpress.com

     10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại MuaExpress.com:

     Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại MuaExpress bằng hình thức trả tiền mặt hay thanh toán trực tuyến đều được bảo mật an toàn (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, Quý khách lưu ý các chi tiết sau:

     - Chỉ sử dụng trang website có chứng chỉ thanh toán an toàn.

     - Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại MuaExpress.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho MuaExpress biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

     - Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

     11. Giải quyết tranh chấp:

     Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại MuaExpress.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc tòa án theo Luật Bảo vệ Người tiêu dùng. Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

     12. Quy định chấm dứt thoả thuận:

     Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng trang website, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của Quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của MuaExpress thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.