BÁN HÀNG TRÊN MUAEXPRESS

 

     Tiếp cận tới hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp với những công ty doanh nghiệp của MuaExpress.

     I. Lợi ích của kinh doanh:

     Kinh doanh trên MuaExpress là gì? Kinh doanh trên MuaExpress là mô hình kinh doanh B2B trên MuaExpress. Cũng như, cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp về giá, sự lựa chọn, và tiện lợi trên MuaExpress. Với các tính năng và lợi ích được thiết kế cho các doanh nghiệp ở tất cả quy mô.

 

     II. Mở rộng quy mô kinh doanh của bạn:

     1. Mọi dịch vụ bởi MuaExpress:

     Bạn bán sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển chúng. MuaExpress có những tính năng và tiện ích cho người dùng. MuaExpress sẽ đến lấy hàng, giao hàng, và cung cấp  những dịch vụ khách hàng cho những sản phẩm này. MuaExpress sẽ giúp bạn mở rộng thêm kinh doanh và tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

     2. Quảng cáo được miễn phí:

     Giải pháp quảng cáo của chúng tôi là hướng bạn đến đúng những khách hàng theo đúng nhu cầu của họ. Quảng cáo sẽ xuất hiện đúng nơi mà khách hàng có thể nhìn thấy chúng, như là xuất hiện quảng cáo ở trang đầu hay là thông tin chi tiết sản phẩm.

 

     III. Tính chất kinh doanh của MuaExpress như thế nào?

     MuaExpress là sàn thương mại điện tử luôn có chất và lượng trong tất cả các quá trình phục vụ quý khách hàng, luôn đặt sự uy tín và tin cậy tới quý khách hàng. Do đó, những đối tác tiềm năng cùng MuaExpress sẽ đem lại cơ hội hợp tác và tiếp cận tới những khách hàng trên cả nước.

 

     IV. Đối tượng Nhà bán hàng trên MuaExpress?

     MuaExpress sẽ chỉ hợp tác với các Nhà bán hàng là những Công ty, Doanh nghiệp chính hãng hoặc những Công ty phân phối sản phẩm chính thức có giấy phép ủy quyền thương hiệu.

 

     V. Bán hàng trên MuaExpress tính phí thế nào?

     Bán hàng trên MuaExpress.com là hoàn toàn miễn phí. MuaExpress chỉ tính phí hoa hồng và phí vận chuyển theo từng ngành hàng khác nhau. Sau khi, đơn hàng được giao dịch thành công.

 

     Không vấn đề gì! Nếu bạn thấy bối rối thì chúng tôi ở đây để giúp bạn. Hãy liên hệ với MuaExpress để có thể giúp bạn có được chiến lược kinh doanh tốt nhất.